Nhà đào tạo Lê Văn Cương với ước mơ kiến tạo cộng đồng 1000 LIFE COACH cùng Số học ứng dụng cân bằng Thân -Tâm – Trí

 Nhà đào tạo Lê Văn Cương với ước mơ kiến tạo cộng đồng 1000 LIFE COACH cùng Số học ứng dụng cân bằng Thân -Tâm – Trí

“Số học ứng dụng” là sản phẩm Chủ Lực, công cụ trong hành trình phát triển nghề Coach, mang đến cho bạn một phương pháp mới để truyền cảm hứng, tạo động lực và giúp đỡ người khác đạt mục tiêu cá nhân, sống ý nghĩa, hạnh phúc hơn.

Số học ứng dụng trong hành trình kiến tạo 1000 COACH trong 5 năm tới

Chúng ta không thể phủ nhận độ quan tâm cực Hot gần đây trên MXH với các từ khóa: Số Học Ứng Dụng, Nhân Số Học, Thần Số học…. Ở thời điểm này thì rất nhiều người cũng biết. Nhưng biết ở mức độ nào? Biết chung chung, hay đọc sơ bộ, chắp vá từ nhiều nguồn… Để bạn hiểu rõ hơn chúng tôi khẳng định lại Số Học Ứng Dụng đang làm là một dự án Giáo Dục Chuyển Đổi, với công cụ giúp thấu hiểu sâu sắc về bản thân, để mỗi chúng ta quay về với bản chất gốc của mình, tìm lại, khai phá con người vĩ đại bên trong, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Sau 1 tháng nghiên cứu nghiêm túc, học tập liên tục, xây dựng đội ngũ, thiết lập mục tiêu và lập kế hoạch cùng với cộng đồng Wow In Group, cùng Cộng đồng Titan – Ilead của Doanh nhân Cao Công Thành. Nhà đào tạo Lê Văn Cương đã quyết tâm xây dựng cộng đồng đào tạo Coach dựa trên “Số học ứng dụng”.

SỐ HỌC ỨNG DỤNG dựa trên học thuyết Pythagoras, có cơ sở khoa học, luận lý rõ ràng. Đây không phải sản phẩm Tâm Linh, không liên quan Tôn Giáo, không bói toán, không thần thánh hóa hay mị dân. SỐ HỌC – Là Khoa học về các con Số, hiểu để ỨNG DỤNG vào cuộc sống.

Sở hữu cuốn sách cuộc đời trên tay bạn sẽ nhận ra chính mình. Biết rõ sứ mệnh, đường đời và những thứ cần có để bạn đi đúng hướng. Sách gồm 55 trang với gần 20 chỉ số viết riêng cho chính bạn chứ không phải ai khác. Quyển sách này chỉ nói về những tinh chất tốt đẹp của các con số có trong họ tên và ngày sinh của bạn. Sản phẩm không độc tố cho tâm hồn. Nói không với tiêu cực. Người áp dụng đúng cách chỉ có 1 chiều đi lên theo hướng tích cực. Những điều chưa hoàn hảo của bản thân tự bạn sẽ học được cách điều chỉnh và loại bỏ. Không áp dụng thì chẳng có gì thay đổi, chẳng có gì ảnh hưởng và bạn vẫn là bạn của hiện tại thôi. Đặc Biệt, 1 Cơ Hội Kinh Doanh 0đ, Cơ Hội Sở Hữu 1 Nghề mà ứng dụng cho mọi nghề.

Lê Văn Cương – CEO của Stage Mastery và Giám đốc kinh doanh của tập đoàn Wow In Gruop

Cuốn sách được viết bởi Coach-dành-cho-Coach

Cuốn sách đặc biệt này là tình yêu, tâm huyết, niềm đam mê, tận tụy và sự ham học hỏi với tâm huyết trong việc phát triển nghề coach ở Việt Nam của tác giả Ms Loan Le chủ tịch Wow In Group. Là đúc kết thực tiễn qua 10 năm đào tạo hơn 1.000 Leader và Coach chuyên nghiệp và 1.500 giờ coach thực tế.

“Số học ứng dụng” như một cuốn cảm nang hướng dẫn toàn diện cho bạn phát triển nghề coach để làm công việc ý nghĩa và sống được với nghề. Tất cả được xuất phát từ sứ mệnh và nghĩa vụ Cống hiến và phát triển với triết lý mới: “life is happy and rich” (cuộc sống là hạnh phúc và thịnh vượng).

Có lẽ trong mỗi con người chúng ta đều muốn sống một cuộc sống hạnh phúc, thấy mình làm được điều ý nghĩa, và đâu đó là đạt được những thành công trong sự nghiệp. Nhưng thử thách trong hành trình cuộc đời và sự nghiệp của chúng ta là đôi khi mình thấy con đường phía trước không rõ ràng, có những rào cản ngáng đường, và có lúc tinh thần ta bị trùng xuống. Vậy thì chúng ta làm thế nào, đâu là người có thể hỗ trợ chúng ta?

Khi đó Coach có thể là người sẽ hỗ trợ chúng ta. Coach lắng nghe, thấu hiểu, truyền cảm hứng để cùng đồng hành lúc bạn gặp khó khăn. Có Coach bạn sẽ không lẻ loi, bạn sẽ vững tin vào chính mình.

Nếu bạn thấy còn lạ lẫm và hoài nghi về bản chất của Coach trong việc thay đổi sự nghiệp và cuộc sống? Dĩ nhiên, bạn hoàn toàn có thể đọc từng chút “Số học ứng dụng” để bắt đầu tìm hiểu những kiến thức nền tảng về coaching rồi áp dụng cho chính bản thân mình để tạo ra kết quả cho cuộc sống và sự nghiệp.

Những ai cần học coaching? Có phải chỉ lãnh đạo mới cần học coaching không?

Theo góc nhìn của Lê Văn Cương, Coaching không chỉ là một kỹ năng mềm (soft skills), mà đó là kỹ năng sống thiết yếu (essential life skill). Coaching là kỹ năng sống nền tảng giúp cho cuộc sống của chính người học tốt đẹp hơn và lan tỏa sự ảnh hưởng tích cực đến những người xung quanh.

Đa phần mọi người nghĩ Coaching là chỉ dành cho những người chuyên nghiệp như Coach, Trainer, hay Lãnh Đạo, nhưng thực sự thì coaching có thể giúp & có ích cho rất nhiều người.

Với trải nghiệm hơn 10 năm, Lê Văn Cương sẽ giúp bạn đưa góc nhìn thú vị về tính ứng dụng rộng lớn của coaching giúp cho cá nhân trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình (phát triển bản thân), trở thành người vợ, chồng tốt hơn khi có khả năng thấu hiểu và giao tiếp với người khác, coaching giúp bạn tạo ảnh hưởng tốt hơn cho con cái và cho đồng nghiệp hay giúp bạn bán hàng tốt hơn… ứng dụng rất là đa dạng.

Sự Khác Biệt Lớn Nhất mà Lê Văn Cương và Stage Mastery đang đưa Số Học Ứng Dụng vào cuộc sống đó là Xây Dựng Chuỗi các chương trình chuyển đổi Các chương trình Đào Tạo Nghề 0đ Các chương trình Phát Triển cá nhân toàn diện.

Thời gian tới anh cùng xây dựng Học Viện Coaching nhằm đào tạo các Life Coach chuyên nghiệp. Đặc biệt phát triển cộng đồng NHÀ HUẤN LUYỆN CHUYỂN ĐỔI với SỨ MỆNH TRIỆU NGƯỜI giúp Chủ doanh nghiệp nói riêng và Xã Hội Cân Bằng THÂN TÂM TRÍ cân bằng TÂM LÝ, SỨC KHỎE và SỰ NGHIỆP.

Coaching không khó như chúng ta nghĩ để bắt đầu khi mình được học bài bản, tuy nhiên để trở thành bậc thầy thì đó là do quyết tâm đầu tư thời gian và học hỏi mỗi ngày. Lê Văn Cương sẽ giúp bạn Coach tự tin và ứng dụng ngay và mang lại kết quả trong cuộc sống.

Độc giả có thể tham khảo đường link tại đây:

Website: Số Học Ứng Dụng

Stagemastery.vn

Cuongsankhau.com

Levancuong.com

Youtube: Lê Văn Cương Official

Tiktok: stagemastery.vn

Fanpage: Nhóm của Cương Sân Khấu

Facebook: https://www.facebook.com/lecuong.mtc

Duyên Mỹ

Duyên Mỹ