CÔNG TY TNHH BLUE SEA: TIÊN PHONG ỨNG DỤNG HOẠT CHẤT EXOSOME TRONG LÀM ĐẸP TRẺ HÓA DA TẠI VIỆT NAM

 CÔNG TY TNHH BLUE SEA: TIÊN PHONG ỨNG DỤNG HOẠT CHẤT EXOSOME TRONG LÀM ĐẸP TRẺ HÓA DA TẠI VIỆT NAM

Hoạt chất exosome được ví như thành phần kim cương cho làn da không tuổi. Đặc biệt với kích thước siêu nhỏ chỉ bằng 1/200 kích thước 1 tế bào nhưng chứa  miRNA, DNA, enzymes, chất tăng trưởng và các loại protein giúp hàng rào bảo vệ da được hồi sinh hiệu quả. Đây chính là giải pháp trẻ hóa da được các bác sĩ, chuyên gia da liễu và chủ Spa lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam.

Hoạt chất exosome là gì?

Chất tiết tế bào gốc là chất có trong các thể tiết ngoại bào và được biết đến với tên gọi là exosome. Trong quá trình nuôi cấy, tế bào tiết ra nhiều chất tiết trong đó có các chất tăng trưởng tế bào và cả các chất điều hòa sinh trưởng mô, tế bào. Do vậy, exosome có chứa chất tiết từ tế bào đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà khoa học trên thế giới nhằm nghiên cứu phát triển thành các liệu pháp chữa nhiều bệnh khác nhau, trong đó thành công nhất là ứng dụng hoạt chất exosome trong lĩnh vực tái tạo da. 

Một làn da bị lão hoá sẽ mất dần khả năng sản xuất collagen của lớp hạ bì dưới da. Và trong một nghiên cứu đáng chú ý của Hu và cộng sự năm 2019 trên mô hình động vật đã cho thấy exosome mang lại hiệu quả rất tốt trong việc tái tạo da.

Hiệu quả khi tiêm exosome vào da

Khi tiêm exosome vào da sẽ làm tăng biểu hiện procollagen type I và giảm đáng kể biểu hiện MMP-1, chủ yếu thông qua điều hòa giảm yếu tố hoại tử khối u (TNF-α) và điều chỉnh tăng yếu tố tăng trưởng dịch chuyển beta (TGF-β). Ngoài ra, exosome còn làm tăng độ dày của da lên 20% và tăng sản xuất collagen lên 30%. Đó chính là cơ sở quan trọng cho thấy hoạt chất exosome có khả năng ngăn ngừa và điều trị lão hóa da. 

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng exosome so với tế bào 

Thứ nhất, khi sử dụng các tế bào có nguồn gốc từ một cơ thể khác để đưa vào cơ thể chúng ta sẽ dễ gây ra hiện tượng phản ứng ngược từ hệ thống miễn dịch. 

Ngược lại, exosome không phải là tế bào nên hoàn toàn tương thích với bất kỳ bệnh nhân nào, loại trừ khả năng gây ra tác dụng phụ. 

Thứ hai, với kích thước siêu nhỏ sẽ giúp các hoạt chất này dễ dàng thẩm thấu vào mọi nơi trong cơ thể mà có những nơi tế bào không thể tiếp cận đến để phục hồi tổn thương cho da.

Blue Sea – Cập nhật và chuyển giao ứng dụng hoạt chất exosome trong ngành làm đẹp tại Việt Nam 

Hơn 7 năm hoạt động và khẳng định thương hiệu, Blue Sea đã đồng hành và không ngừng mang tới cho hàng trăm, hàng ngàn phụ nữ Việt Nam những giải pháp làm đẹp hiệu quả và tiên tiến nhất. 

Đặc biệt trong 2 hội thảo vừa qua, hoạt chất kim cương cho làn da không tuổi được tin dùng nhất hiện nay – exosome đã được Blue Sea tiên phong giới thiệu đến hơn 900 bác sĩ, chủ spa hàng đầu tại Việt Nam. Hơn thế nữa, CEO Peter Kim – Giám đốc công ty cung cấp Exosome của Hàn Quốc cũng đã góp mặt trong hội thảo. 

Thông qua hội thảo, Blue Sea đã chuyển giao thành công công nghệ Exosome cho các Spa tiên phong. Góp phần mang đến cho tất cả khách hàng những sản phẩm, công nghệ làm đẹp tiên tiến  nhất hiện nay. 

Bằng sự nỗ lực không ngừng, luôn tìm tòi học hỏi, Blue Sea đã đúc kết tinh hoa và tạo nên bản sắc riêng cho thương hiệu: Đi đầu cập nhật và ứng dụng công nghệ tiên tiến, uy tín trong từng sản phẩm và luôn đặt lợi ích của khách hàng là kim chỉ nam hoạt động bền vững. 

Thủy Tiên