MAI PHƯƠNG – FOUNDER & CEO ECOHOME SPA VÀ HÀNH TRÌNH TRUYỀN LỬA NGHỀ ĐAM MÊ

 MAI PHƯƠNG – FOUNDER & CEO ECOHOME SPA VÀ HÀNH TRÌNH TRUYỀN LỬA NGHỀ ĐAM MÊ

Bạn là một người yêu cái đẹp và mong muốn kinh doanh phát triển ngành spa nhưng chưa tìm được khóa học uy tín? Hãy đến với Ecohome Spa – Nơi cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng, trang thiết bị hiện đại cùng giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, là nơi được hàng trăm học viên, chủ spa tin tưởng lựa chọn để thực hiện ước mơ cũng như nâng cao tay nghề.

Những năm gần đây, nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển và nghề spa trở thành ngành “hot” tạo điều kiện cho nhiều người có mức thu nhập cao, được làm việc trong môi trường thoải mái và có tương lai tốt. Để đáp ứng nguồn nhân lực hiện nay cũng như những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, Ecohome Spa đã thiết kế đầy đủ các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp đa dạng đối tượng.

Nếu bạn là một học viên đã từng học qua khóa chăm sóc, điều trị da cơ bản mong muốn học chuyên sâu để phát triển sự nghiệp hay trau dồi thêm nhiều kỹ thuật, được đào tạo bài bản kỹ năng mềm để tự tin bước ra làm chủ…Thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Khóa học chăm sóc, điều trị da tại Ecohome Spa có gì nổi bật?

1. Giáo trình bài bản, chuẩn quốc tế

Giáo trình khóa chăm sóc, điều trị da được biên soạn bởi CEO Mai Phương cùng đội ngũ Master đầu ngành trực tiếp trải nghiệm và đúc kết. Đặc biệt, giáo trình luôn được cập nhật, đón đầu xu hướng làm đẹp mới nhất trên thị trường. Mang đến những kiến thức thực tế, giúp các chủ spa thay đổi tư duy, thay đổi kinh doanh để đạt được hiệu quả tối đa của sản phẩm/dịch vụ mang đến cho khách hàng.

2. Tiếp cận trang thiết bị công nghệ cao

Khi đăng ký các khóa học tại spa, học viên chỉ cần đến học và được trải nghiệm 100% cơ sở vật chất khang trang, máy móc thiết bị nhập khẩu châu Âu…hoàn toàn miễn phí. Khi đó, người học sẽ dễ dàng nắm rõ cách sử dụng, quy trình vận hành các máy móc trong spa.

3. Được thực hành trên mẫu thật

Sau những buổi học lý thuyết, mỗi học viên sẽ được thực hành trên mô hình và mẫu thật. Giúp quá trình học tập được thực tế và thành thạo tay nghề.

4. Miễn phí đào tạo lại nếu chưa tự tin tay nghề

Với phương châm luôn đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất cho mỗi thành viên tham gia các khóa học tại Ecohome, nếu vẫn chưa vững nghề sau khi hoàn thành khóa sẽ được spa hỗ trợ đào tạo lại mà không mất thêm phí.

5. Tư vấn, hỗ trợ kinh doanh spa

Tại đây, học viên được tư vấn các kiến thức về quản lý, chiến lược kinh doanh, xây dựng hệ thống nhân viên chuẩn hóa ngành spa.

6. Giảng viên tận tâm

Hỗ trợ cầm tay chỉ việc, Coaching 1-1 chuyển giao công nghệ cho các chủ spa đang yếu tay nghề hoặc đang loay hoay tìm kiếm những giải pháp an toàn – hiệu quả – rút ngắn thời gian điều trị.

Dưới sự lãnh đạo của CEO bản lĩnh, tài năng – Mai Phương cùng đội ngũ nhân sự tận tâm, thương hiệu Ecohome Spa đã khẳng định vững vàng chất lượng đào tạo trong nhiều năm qua. Với chị, chỉ cần trao 1% tin tưởng, bản thân chị sẽ trao đi 100% sự hài lòng.

Cùng với đó, khát vọng mang đến sắc đẹp cho tất cả phụ nữ và phương châm lấy chất lượng sản phẩm, dịch vụ làm nòng cốt, chị luôn định hướng phát triển thương hiệu gắn liền với mong muốn, lợi ích của người tiêu dùng, coi sự hài lòng, tin tưởng của quý khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Mang trong mình một cái tâm sáng và tầm nhìn sâu rộng để điều hành, Ecohome Spa chắc chắn sẽ còn phát triển hơn nữa dưới sự lãnh đạo có TÂM và TẦM của doanh nhân Mai Phương.

Không chỉ truyền đạt các kiến thức liên quan tới nghề, chị còn mở rộng kinh nghiệm thực tế để xây dựng thương hiệu cá nhân để mỗi thành viên của Ecohome đều gặt hái những thành công nhất định.

Để biết thêm thông tin các khóa học cũng như những chương trình ưu đãi hấp dẫn, hãy liên hệ với: Ecohome Spa – Chuyên gia tư vấn và điều trị các vấn đề về da và chăm sóc da; Phun xăm thẩm mỹ công nghệ mới; Đào tạo và nhân bản hệ thống spa chuyên nghiệp.

Thu Hà

Kim Thúy