Hot Tiktoker Hạnh Nguyễn (Mẹ Chồng Quốc Dân) – Bữa Ăn Duyên Thiền Định Với Bò Okini Đến Từ Nhật Bản

 Hot Tiktoker Hạnh Nguyễn (Mẹ Chồng Quốc Dân) – Bữa Ăn Duyên Thiền Định Với Bò Okini Đến Từ Nhật Bản

Thời gian qua mỗi khi lướt Tiktok, tôi lại được ngắm nhìn khuôn mặt thanh tú, với dáng người nhỏ nhắn nhưng với những bước nhảy điêu luyện, ai cũng biết đó là chị Hạnh Nguyễn (Mẹ chồng Quốc dân).

Thật tình cờ khi ngồi với chị Hạnh Nguyễn, tôi được nghe chị kể về cuộc đời của chị, thấy chị là người phụ nữ luôn tràn đầy năng lượng và thật nhiều nội lực. Ai có biết rằng với người “Phụ nữ không tuổi” này, cuộc đời chị đã trải qua bao thăng trầm từ Hỉ, Nộ, Ái, Ố đến những lúc tưởng chừng chị gục ngã bởi những sóng gió cuộc đời. Chẳng ai nghĩ rằng ngày ấy đã không đánh bại chị, mà còn là những kinh nghiệm quý giá của cuộc đời, tạo nên sức mạnh nội lực trong con người bé nhỏ ấy.

Chị Hạnh Nguyễn sinh ra trong một gia đình có 5 chị em, rồi sự ra đi của từng người thân trong gia đình chị đã là nỗi đau mất mát quá lớn, chị vẫn đứng vững để lo chu toàn cho từng người thân.

Chị Hai, Dì Hai, má Hai, rồi Mẹ chồng Quốc dân, hay những tiếng gọi thân thương của những người yêu quý chị hay hâm mộ chị, tất cả đều xuất phát từ trái tim chân thành mà mọi người dành tặng chị.

Quả không ngoa với những danh xưng ấy, bởi trong chị luôn toát lên sự vô tư, yêu đời, những đồng cảm, sự chia sẻ của chị với những hoàn cảnh không được trọn vẹn ấy để mọi người có động lực đứng lên và cùng lan tỏa những yêu thương tích cực…

Đến với chị không phải bởi sự hoa mỹ bằng lời ăn tiếng nói, hay những câu nói hào nhoáng của những kẻ ưa nịnh mà đến với chị bằng sự trân thành. Chị cũng vậy, chị có sức khỏe bằng sự tập luyện, yêu dancesport, rồi những sản phẩm từ thực phẩm chức năng, hay những giá trị bổ dưỡng từ gạo lức, hay Bò Okini đều được chị ca ngợi và chia sẻ với mọi người. Chị mong rằng, mọi người sẽ như chị, đẹp, khỏe tự nhiên và luôn lan tỏa tình yêu thương tích cực đến mọi người trong cộng đồng.

Chị nói với tôi 1 câu mà tôi thấy đúng là trái tim nhỏ bé ấy, sao lại có suy nghĩ lớn lao vậy: “Em làm gì hay muốn mang sản phẩm tốt đến với mọi người thì trước hết em hãy đặt mình vào người khác. Hãy nghĩ đến sự lợi ích cho cộng đồng chứ không phải chúng ta làm để nghĩ đến lợi nhuận cho chúng ta thì đó không phải là thứ tài sản giá trị. Chị đến được ngày hôm nay chị là người “giàu có” nhất bởi chị có được tình yêu thương của mọi người dành cho chị.”

Đó là lời nói chân thành của người mẹ chồng luôn yêu thương con dâu dù hoàn cảnh của con không như những người con dâu khác mà chị hết lòng yêu thương. Mặc dù con dâu chị mới sinh cho chị 1 cháu nội nhưng thực tế chị có tới tận 4 cháu nội, đó là món quà, là tài sản của chị. Với chị, chị và con dâu phải hợp đồng tác chiến để dạy bảo “con trai”. Chị Hạnh Nguyễn đúng nghĩa là Mẹ chồng Quốc dân quá tuyệt vời!

Buổi gặp gỡ trong bữa ăn trưa nhẹ nhàng của chị, vô tình với món Bò Okini đến từ Nhật Bản đã để lại trong chị và những người thân: “Đó là món thịt bò chị thích nhất từ trước đến nay của thịt bò vì vị thịt ngon, mềm, ngọt và đặc biệt dễ chế biến, lại phù hợp cho người chăm tập thể thao giống chị, món ăn này quá tinh tế và chị khuyên những ai đang thấy yếu trong người, tập thể thao, hay thiếu máu thì hãy sử dụng Bò Okini về chế biến để phục hồi sức khỏe tốt.”

Và chỉ với 5 phút chế biến các món ăn từ Bò Okini này thực sự mang đến cho chị những món ăn xuất sắc đậm chất Nhật Bản. Sau cùng chị nói: “Tết năm nay chị sẽ phổ biến cho người nhà của chị nên chọn cho mình một vài món ăn được chế biến từ Bò Okini sẽ mang đến sự hạnh phúc, thịnh vượng trong ngày tết Cổ truyền.”

Cám ơn chị – Người mẹ chồng Quốc dân này đã luôn tràn năng lượng để mang tình yêu thương đến với tất cả cộng đồng.

Chúc chị Hạnh Nguyễn sẽ mãi xinh đẹp quyến rũ và luôn nhiều sức khỏe tốt, mang nội lực để trao những hương vị tích cực trong cuộc sống đến với mọi người.

Thủy Tiên