Hành Trình Khởi Nghiệp Của Anh Bùi Hồng Đức “Biến Nỗ Lực Nhỏ Thành Ước Mơ Lớn”

 Hành Trình Khởi Nghiệp Của Anh Bùi Hồng Đức “Biến Nỗ Lực Nhỏ Thành Ước Mơ Lớn”

Khởi nghiệp hiện nay cũng là con đường được nhiều người trẻ lựa chọn với mong muốn có thể trở thành các chủ doanh nghiệp, làm chủ sự nghiệp, cuộc đời của mình, thu được lợi nhuận kinh tế cao. Đã có những cá nhân khởi nghiệp thành công, đạt được mục đích, ước mơ của mình, đó chính là tấm gương về những người trẻ dám nghĩ, dám làm. Bùi Hồng Đức là một ví dụ điển hình.

Theo Hồng Đức, cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, nhu cầu cấp thiết của mỗi con người là hướng tới những sản phẩm sạch, an toàn, đảm bảo chất lượng và đầy đủ chất dinh dưỡng không chỉ cho cá nhân mà cả những người thân xung quanh. Nguồn thực phẩm sạch, không béo, đầy đủ chất dinh dưỡng đó không thể không kể đến cá. Cá tự nhiên là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng mặc dù giá cao hơn các sản phẩm nuôi nhốt, nhưng không phải ai cũng có thể phân biệt được cá tự nhiên và cá nuôi.

Với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân, giúp người tiêu dùng có cơ hội được thưởng thức các loại cá sông ngon, bổ dưỡng. Sau nhiều ngày trăn trở và miệt mài học hỏi, Cửa Hàng Cá Sạch Đức – Cá Sông Đà ra đời như là một đứa con tâm huyết của Hồng Đức.

Cửa Hàng Cá Sạch Đức – Cá Sông Đà tọa lạc tại số 15 đường Hùng Quốc Vương, Phường Gia Cẩm, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ do anh Bùi Hồng Đức sáng lập và quản lý là một trong những cửa hàng kinh doanh cá sông tự nhiên lớn nhất tại đây. Cửa Hàng Cá Sạch Đức – Cá Sông Đà phục vụ cho khách hàng dòng sản phẩm cá đa dạng từ bình dân đến tiến Vua như: Cá lăng chấm tự nhiên, cá Chiên tự nhiên, cá Ngạnh sông Đà…

“Vạn sự khởi đầu nan, gian nan không được nản” đó chính là phương châm sống đã theo tôi kể từ khi bắt đầu có ý định thành lập nên Cửa Hàng Cá Sạch Đức – Cá Sông Đà cho đến ngày hôm nay. Ban đầu, khi tôi vừa nói ý định của mình với một vài người bạn thì ngay lập tức tôi nhận lại được nhiều ý kiến trái chiều. Mọi người nghĩ chắc là tôi không được bình thường nên mới có ý nghĩ đem các loại từ sông bán tại nhà. May mắn thay, bên cạnh tôi còn có vợ và gia đình luôn luôn ủng hộ. Và động lực lớn nhất của tôi đó chính là được đem lại các loại cá tự nhiên, mang đến sức khỏe cho mọi nhà, mọi người. Hồng Đức chia sẻ

Lý do khách hàng nên chọn hải sản nơi đây với phương châm làm việc là “chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu”. Cửa hàng luôn chú trọng đến chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Rất nhiều lần cửa hàng nhận được những đánh giá 5 sao của người tiêu dùng. Cửa Hàng Cá Sạch Đức – Cá Sông Đà luôn sẵn lòng đổi/trả nếu khách hàng không hài lòng với sản phẩm. Cửa Hàng Cá Sạch Đức – Cá Sông Đà không bao giờ để bạn đợi lâu mỗi khi tìm hiểu hay có nhu cầu mua. Khách hàng đến mua hàng trực tiếp sẽ có nhân viên tư vấn ngay khi vừa bước vào cửa.

Các loại cá, thủy quái tại cửa hàng đa số được các đại gia ưa chuộng, đặt hàng với số lượng lớn. Hầu hết cá tại cửa hàng đều thu mua từ người dân đánh bắt tại sông phục vụ nhu cầu của các đại gia tại địa phương và khu vực tỉnh lân đận. Nếu khách yêu cầu sơ chế, cửa hàng sẽ sơ chế, đóng hộp giao đến tận nhà.

Cá tự nhiên hiện được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng vì tính chất dinh dưỡng và đảm bảo an toàn thực phẩm. Nhưng không phải ai cũng có khả năng phân biệt được cá tự nhiên và cá nuôi. Đến với Đức – Cá Sông Đà khách hàng sẽ được tư vấn cách phân biệt hai dòng cá tự nhiên và cá nuôi, bên cạnh đó có nhiều mặt hàng để khách hàng tự do lựa chọn thay đổi món cho người thân, đối tác và gia đình.

Bên cạnh buôn bán trực tiếp, cửa hàng cũng đã đẩy mạnh việc kinh doanh online bằng cách tiếp cận với khách hàng qua các nền tảng mạng xã hội như website, facebook,…Đồng thời sử dụng dịch vụ tư vấn người dùng cách chế biến phù hợp với từng loại cá để người tiêu dùng tiện lợi cho việc sử dụng. Qua đó sẽ giúp mặt hàng cá sông được tiếp cận rộng rãi tới nhiều kiểu khách hàng khác nhau.

Hồng Đức tâm niệm, mình giữ chữ tín, giao đúng hàng, đúng hẹn, hàng tươi ngon thì người ta trở thành khách hàng thường xuyên của mình. Định hướng trong thời gian tới, Anh sẽ nhân rộng mô hình cửa hàng, phát triển mạnh trên nền tảng mạng xã hội. Đồng thời đẩy mạnh phát triển kênh phân khúc tại các nhà hàng, resort lớn trên tất cả vùng miền.

Hy vọng thương hiệu Đức cá sông Đà của anh Hồng Đức sẽ ngày càng phát triển, phổ biến rộng rãi trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, mang đến nhiều giá trị tự nhiên và dinh dưỡng cho mọi nhà.

Diễm Diễm

Thủy Tiên