Eric Vũ Cooking Class – Nơi phát triển niềm đam mê ẩm thực cho các nhà đầu tư

 Eric Vũ Cooking Class – Nơi phát triển niềm đam mê ẩm thực cho các nhà đầu tư

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thưởng thức ẩm thực của con người cũng dần tăng lên theo chất lượng cuộc sống. Mỗi người đều có một sở thích ăn uống riêng và muốn được thưởng thức những món ăn mình thích. Chính vì thế, sự quan trọng của ẩm thực lại càng thể hiện rõ hơn bởi thị hiếu ngày càng cao của con người.

Điều đó cho thấy nhu cầu về ẩm thực đang được đánh giá rất cao và được rất nhiều người chú trọng qua chất lượng từng món ăn. Và sẽ tuyệt vời hơn nếu được tự tay chăm sóc bản thân và gia đình bằng các món ăn do chính mình làm ra. Và đầu bếp Eric Vũ là một trong những người đã rất thành công trong việc tạo ra những món ngon để chăm sóc những người anh yêu thương và lan tỏa tình yêu này qua việc truyền bá ẩm thực Việt trong từng món ăn.

Bởi vì lý do đó, nên Eric Vũ Cooking Class được ra đời với 1 vai trò, sứ mệnh quan trọng là nơi cung cấp kiến thức và các giải pháp tốt nhất cho các học viên có niềm đam mê ẩm thực cũng như các chủ nhà hàng, khách sạn,… mong muốn tạo ra sự khác biệt trong lĩnh vực ăn uống.

Được thành lập bởi chuyên gia ẩm thực danh tiếng – Eric Vũ (Vũ Nhất Thông)

Eric Vũ Cooking Class là trung tâm dậy nấu ăn nổi tiếng tại Tp.Hồ Chí Minh, được hình thành bởi niềm đam mê ẩm thực của đầu bếp Vũ Nhất Thông – người có hơn 15 năm kinh nghiệm được làm việc và “đấu tài” tại các cuộc thi lớn về ẩm thực trong và ngoài nước.

Có lẽ những ai thật sự yêu thích ẩm thực và đang kinh doanh về lĩnh vực này thì không thể không biết đến Eric Vũ( Vũ Nhất Thông). Anh là đầu bếp nổi tiếng với bề dày kinh nghiệm lâu năm và có những thành tích đáng nể khi tham gia rất nhiều cuộc thi về nấu ăn và đạt được các giải thưởng danh giá như: Quán quân cuộc thi xác lập kỷ lục món chiên Việt Nam năm 2018, Giải nhất cuộc thi nấu ăn về thịt Heo do U.S Pork tổ chức năm 2019,… ngoài vai trò là thí sinh tham gia, anh còn từng ngồi ở vị trí ban giám khảo của nhiều chương trình ẩm thực lớn khác.

Eric Vũ đi lên từ con số 0 và vững bước trên con đường ẩm thực như ngày hôm nay là nhờ lòng đam mê, tâm huyết đặt vào từng món ăn do anh làm ra. Cũng chính nhờ sự yêu thích, tính tò mò cộng thêm khối óc sáng tạo có sẵn đã giúp anh thành công như ngày hôm nay. Và Eric Vũ Cooking Class là 1 trong những thành công đó, là đứa con cưng do anh tạo nên và dành trọn thời gian, công sức, tâm huyết vào đó.

Eric Vũ Cooking Class – Sự lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư đam mê kinh doanh ẩm thực và phát triển công việc kinh doanh

Chúng ta có rất nhiều cách thức để thể hiện tình yêu dành cho ẩm thực nhưng riêng Eric Vũ, anh chọn cách tạo nên Eric Vũ Cooking Class là nơi đào tạo và truyền lửa cho những ai mong muốn bắt đầu hành trình kinh doanh hoặc chinh phục ẩm thực trong và ngoài nước theo hướng hiện đại hoặc truyền thống. Ngoài mục đích này, đây cũng là cách thức đặc biệt để anh thể hiện lòng yêu nước bằng cách truyền đạt những gì anh biết về ẩm thực đến với tất cả mọi người có niềm đam mê giống như anh.

Đặc biệt hơn, Eric Vũ Cooking Class còn là một nơi lý tưởng để các nhà đầu tư, chủ nhà hàng, khách sạn nâng cao chất lượng trong từng món ăn và tạo ra điểm khác biệt trong kinh doanh ẩm thực cho doanh nghiệp của mình hay những học viên muốn thể hiện tình cảm yêu thương, chăm sóc người thân mình bằng những món ăn ngon,… đến để tự mình trải nghiệm bằng những bài học thực tế, qua đó đây cũng là nơi khơi nguồn cho những món ăn sáng tạo và những kiến thức cần thiết về ẩm thực.

Chất lượng đào tạo và đánh giá của học viên là tiêu chí hàng đầu được chú trọng tại Eric Vũ Cooking Class

Eric Vũ – Co Fouder tại trung tâm chia sẻ: “Chất lượng đào tạo và đánh giá của học viên là tiêu chí hàng đầu được chú trọng tại Eric Vũ Cooking Class”. Được đánh giá là trung tâm chuyên dạy nấu ăn uy tín và chất lượng tại Tp.HCM bởi anh luôn chú trọng đến chất lượng của từng món ăn cũng như chất lượng đào tạo chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, trung tâm luôn không ngừng đào tạo và nâng cao tay nghề cho các giảng viên, nhân viên, các nhà quản lý tại đây, họ được huấn luyện thành thạo và có kinh nghiệm dày dặn để mang trong mình sứ mệnh truyền bá và lan tỏa những giá trị tốt đẹp về ẩm thực và cách thức chinh phục nó một cách tốt nhất.

Ngoài ra, khâu đánh giá cũng rất được quan tâm tại đây, Eric Vũ Cooking Class luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ các học viên để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Những đánh giá từ các học viên, dù là tích cực hay tiêu cực cũng đều góp 1 phần rất lớn trong việc tạo nên một trung tâm dạy nấu ăn chất lượng và uy tín. Có lẽ, đây chính là điểm cộng khiến Eric Vũ Cooking Class trở nên khác biệt hơn trên thị trường khi luôn chú trong đến đánh giá, góp ý từ những học viên để đưa trung tâm ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Và một trong những lý do để các nhà đầu tư phải lựa chọn Eric Vũ Cooking Class là sự đa dạng, phong phú của các khóa học, không chỉ đào tạo ra đầu bếp giỏi về các món ăn Việt, nơi đây còn có rất nhiều khóa học về món Âu, món Nhật, món Hoa, món Thái hoặc ngay cả món ăn chay,…

Trong tình hình hội nhập thế giới và du lịch giữa các nước phát triển mạnh như hiện nay, việc biết và thành thạo các món ăn nước ngoài chính là một lợi thế cho các đầu bếp hay đơn giản hơn đó chính là kiến thức bỏ túi để tạo nên những hương vị lạ miệng hoặc khơi nguồn cho những sáng tạo mới mẻ khi kết hợp giữa món ăn Việt và món ăn của các nước trên thế giới.

Học về ẩm thực không chỉ là học về công thức làm ra nó mà còn phải hiểu rõ giá trị của từng món ăn và đặt trọn tâm trí vào nó để tạo nên một món ăn hoàn chỉnh. Và Eric Vũ Cooking Class chính là lựa chọn hàng đầu để đặt trọn niềm tin cho những ai muốn tìm hiểu và khám phá sâu hơn về nghệ thuật ẩm thực. Nơi đây, các học viên sẽ được học cách để tạo nên 1 món ăn trọn vẹn và những trải nghiệm đáng giá khi tự mình sáng tạo ra các món ăn mới.

Tìm hiểu về các khóa học nấu ăn tại Eric Vũ Cooking Class qua: 

Facebook: Vũ Nhất Thông(Eric Vũ)

Fanpage: Eric Vũ Cooking Class

Hoàng Trà

Kim Thúy