Hồ Thị Kim Dung- người phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh dám nghĩ dám làm chinh phục con đường đi tới thành công

 Hồ Thị Kim Dung- người phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh dám nghĩ dám làm chinh phục con đường đi tới thành công

Hồ Thị Kim Dung- một người tài năng, giỏi giang, có cá tính, luôn nhiệt huyết và kiên trì với mục tiêu của bản thân đã thành công vượt qua mọi khó khăn, thử thách chinh phục đến đỉnh cao của sự thành công trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Nữ doanh nhân Kim Dung – nhà đào tạo, CEO thời trang Vanisa, Founder & CEO tập đoàn D9Hero, Founder & Tổng giám đốc công ty cổ phần bất động sản D9Sky land, Chủ tịch công ty cổ phần giáo dục D9Hero, Chủ tịch công ty cổ phần tập đoàn D9Kizu kiêm nhiệm ở nhiều vị trí khác nhau với hơn 13 năm kinh nghiệm thực chiến kinh doanh từ truyền thống đến online. Và điểm nhấn thành công của Chị tại mảng kinh doanh thời trang với doanh số đạt từ 1000-1500 đơn từ năm 2017 đến nay. Hiện tại, ngoài vị trí “bà trùm” kinh doanh online, Chị còn được biết đến như là 1 đại gia bất động sản có tiếng. Năm 2021, Chị thành lập Công ty Cổ phần thế giới nhà đất D9 và kinh doanh với doanh số đạt hơn 300 tỷ. Bằng tài năng, trí thông minh, sự tự tin và cá tính mạnh mẽ đã giúp Chị Kim Dung trở thành nữ hoàng kinh doanh bất động sản.

Giai đoạn khởi nghiệp ngành thời trang đến doanh số hơn 2000 đơn/ngày

Nhưng để có được những thành công hay những kinh nghiệm dày dặn đó Chị Kim Dung đã phải trải qua rất nhiều thăng trầm của cuộc sống. Chị sinh ra trong gia đình thuần nông, khi còn là sinh viên năm 2, mẹ Chị là lao động chính trong gia đình nhưng lại gặp sự cố và gãy chân, bố chị lúc đó đã 86 tuổi và sức khỏe không được tốt để phụ thêm thu nhập. Là người thương cha mẹ, Chị muốn giúp gia đình vượt qua khó khăn nên bắt đầu tìm hiểu về kinh doanh từ việc nhập hàng đến việc thuê vỉa hè ở chợ đêm bán. Năm 2012 Chị tốt nghiệp Học viện Hành chính Quốc Gia và bằng tiền tiết kiệm từ bán hàng, Chị mở shop thời trang cho riêng mình. Trong vòng 2 năm, Chị mở chuỗi 7 shop lớn tại Hà Nội. Và rồi Chị cũng lập gia đình, mọi chuyện êm đềm cho tới khi Chị bầu bé đầu và thai nghén đến mức không thế đi lại để quản lý dẫn đến kinh doanh lỗ vốn. Chị phải thay đổi rút hết cửa hàng ngay lập tức về bán online. Lúc đó Chị chạy Ads bằng hình ảnh hóa và bán được 50 đơn/ ngày. Con số này cũng không mấy ấn tượng nhưng nó cho Chị một niềm tin về sự phát triển hơn sắp tới.

 Năm 2017 biến cố xảy ra với Chị khi sinh non bé thứ 2 phải nằm lồng kính và chồng vỡ nợ, phải gánh một mức lãi khủng mỗi ngày. Chị suy sụp, nhưng với sự bản lĩnh và kiên cường chị đã vượt qua cú sốc và tự nhủ “Nếu không chết được thì phải sống cho đàng hoàng”. Khó khăn không làm chị dừng lại, chị Kim Dung bắt đầu đi vay thêm vốn nhập hàng với mong muốn tăng từ 50 đơn lên 200 đơn để có tiền trả nợ. Thế nhưng bức tranh màu hồng không thể nào tồn tại được lâu khi hàng nhập về phải đổ tiền thêm chạy Ads nhưng càng bán càng lỗ. Và chị nhận ra rằng: mình phải thay đổi hướng kinh doanh để bắt kịp nhu cầu, xu hướng của khách hàng. Chị đã chuyển hướng từ chạy Ads sang livestream và bùng nổ với 100 đơn, 200, 500 và 1000 đơn trong một ngày. Chỉ trong hơn 1 năm Chị đã trả hết lãi ngày và mua đất xây nhà, mua ô tô, có cuộc sống ổn định hơn trước.

Thế nhưng, năm 2019, kinh doanh bằng livestream trở nên ít tương tác hơn, đơn của Chị giảm ⅔, Chị lại phải thay đổi bằng việc chạy Ads nhưng với hình thức chạy Ads bằng video, thật may mắn doanh số cao hơn livestream 1500-2000 đơn/1 ngày. Đây cũng là một dấu mốc rất quan trọng và đáng nhớ trong hành trình sự nghiệp và cuộc đời Chị.

Doanh thu hơn 300 tỷ trong năm 2021 khi kinh doanh mảng bất động sản

Tiếp nối sự thành công trong kinh doanh thời trang, chị tiếp tục mở ra Công ty Cổ phần thế giới nhà đất D9. Với lợi thế sale, marketing của mạng xã hội chỉ trong năm 2021 Chị cùng đội ngũ nhân viên đạt doanh thu hơn 300 tỷ. Công ty làm việc với phương châm: “Uy tín làm nên thương hiệu” luôn đi đầu đã giúp khách hàng nhận được tối đa giá trị, điều này khiến thương hiệu của công ty ngày càng phát triển và được nhận diện mạnh mẽ, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. 

Hành trình chạm đến mục tiêu của Chị Kim Dung thật sự đáng ngưỡng mộ. Chị không ngại khó khăn, Chị luôn đặt mình trong tâm thế chủ động học hỏi, thay đổi và thay đổi cách nhìn, cách đi đến khi đạt được thành công. Chị đã từng tham dự trực tiếp khóa học Sale and  Leadership Mastery của vua bán hàng, nhà huấn luyện quốc tế Blair singer và có cơ hội thực chiến vượt qua mọi giới hạn qua các bài học của vua bán hàng. Chứng tỏ rằng tư duy nhạy bén với cái mới đang được tồn tại và phát triển mạnh bên trong của Chị Kim Dung.

Mong muốn giúp đỡ những bạn trẻ tự tạo cơ hội cho mình phát triển và vươn xa

Không chỉ thành công trong lĩnh vực kinh doanh thời trang, bất động sản. Giờ đây, Chị thực hiện sứ mệnh đào tạo với mong muốn giúp cho cộng đồng doanh nhân, đặc biệt các bạn trẻ khát khao khởi nghiệp. Đào tạo khởi nghiệp cho các bạn trẻ, bí quyết thực chiến hơn 13 năm kinh doanh từ số 0 đến khi đạt được 1500 đơn lẻ mỗi ngày, từ bán các sản phẩm bình dân đến các sản phẩm tiền tỷ, từ kinh doanh truyền thống đến kinh doanh online. Đồng thời giúp các bạn cách thức tạo ra một cộng đồng kinh doanh online và giải pháp tự động hóa trong kinh doanh”.

Chị Kim Dung từng chia sẻ: “Cuộc chơi của tôi do bản thân tôi quyết định, chỉ có tôi biết tôi đang đi đâu và đi đến đâu. Vì vậy tôi luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng và không ngừng thay đổi để hoàn thiện kiến thức, kỹ năng và tầm nhìn. Tôi nghĩ thành công là nằm trong cách bạn đối diện, giải quyết vấn đề gặp phải. Có 3 cách để giải quyết 1 vấn đề: chấp nhận, thay đổi, từ bỏ. Không muốn chấp nhận thì thay đổi, thay đổi không được thì phải từ bỏ. Biết rút kinh nghiệm và đứng dậy đi tiếp chính là ánh sáng”.

Với những cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, CEO Kim Dung xứng đáng có được thành công như hiện tại. Hy vọng Chị sẽ luôn giữ được niềm đam mê, sự nhiệt huyết hơn nữa, chinh phục những thành công lớn.

Thủy Tiên