KINH DOANH KHÔNG KHÓ, CÓ NỮ DOANH NHÂN NGUYỄN HƯỜNG – MẸ BỈM SỮA TRUYỀN CẢM HỨNG LO

 KINH DOANH KHÔNG KHÓ, CÓ NỮ DOANH NHÂN NGUYỄN HƯỜNG – MẸ BỈM SỮA TRUYỀN CẢM HỨNG LO

Ông bà ta có câu “Phi thương bất phú”, thế nhưng giờ đây, đến với con đường kinh doanh không chỉ là để “làm giàu cho bản thân” mà đằng sau đó còn là những câu chuyện truyền cảm hứng đến với mọi người. Nhất là câu chuyện từ hành trình mẹ bỉm sữa lột xác trở thành nữ doanh nhân Nguyễn Hường kinh doanh mỹ phẩm có tiếng.

Nguyễn Hường là cái tên được nhắc đến nhiều trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng nụ cười toả nắng, ít ai biết chị mang trong mình thiên chức và trách nhiệm của một người mẹ. Người ta thường nói: “Có con rồi mới hiểu lòng cha mẹ, mênh mông và bao la như biển trời”, khi lên chức mẹ, khi đứa con của chị bắt đầu bi bô tập nói cũng là lúc chị ý thức được bản thân cần phải cố gắng hơn nữa, để cho con có một cuộc sống đầy đủ như bao bạn bè cùng trang lứa. Con – chính là lý do thôi thúc chị bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình. Lý do mà bao bà mẹ trẻ đều có thể đồng cảm và thấu hiểu nỗi lòng của người làm mẹ. 

Bắt đầu kinh doanh với hai bàn tay trắng, bản lĩnh của người phụ nữ trỗi dậy trong chị để giúp chị vươn lên tìm cho mình một hướng đi phù hợp. Chị hợp tác và bắt đầu sự nghiệp với mỹ phẩm Đông Anh cho đến tận bây giờ. Nhìn lại chặng đường đã qua, chị xúc động chia sẻ: “Lúc đầu kinh doanh với tôi thật khó khăn, đã có lúc tôi thật sự muốn từ bỏ tất cả, không kinh nghiệm, không vốn liếng, không có sự ủng hộ từ người thân bởi lẽ con tôi lúc ấy còn quá nhỏ, đến bây giờ, tôi vẫn muốn cảm ơn chính bản thân mình vì đã không dừng lại mà luôn nỗ lực”.

Gặp gỡ và chọn lựa mỹ phẩm Đông Anh đều là một sự tình cờ với doanh nhân Nguyễn Hường, cơ duyên ấy đã giúp chị gắn bó trở thành một trong đại lý phân phối mỹ phẩm Đông Anh uy tín nhất hiện nay. Những sản phẩm mỹ phẩm Đông Anh được sản xuất từ những nguyên liệu lành tính, an toàn cho làn da. Với khâu kiểm định nghiêm ngặt, luôn có sự cam kết mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất. Bên cạnh đó, đại lý của chị thường xuyên lên các chương trình khuyến mãi quà hấp dẫn để dành tặng cho khách hàng. Hàng tháng luôn có voucher tri ân, ra mắt sản phẩm, combo mỹ phẩm tiết kiệm đến với khách hàng. Chính vì những nỗ lực không ngừng ấy đã giúp chị luôn trở thành một trong những đại lý xuất sắc nhất, luôn dẫn đầu trong top “Bùng nổ doanh số”

Sự tin tưởng khi mua hàng là niềm hạnh phúc nhất đối với một người kinh doanh như chị. Trong kinh doanh, nữ doanh nhân luôn lấy khách hàng làm gốc để phát triển, bởi nếu sản phẩm có tốt mà khách hàng không hài lòng trong những dịch vụ chăm sóc thì đều không có ý nghĩa. Thế mới thấy, để xây dựng cơ ngơi vững chắc như hiện nay không chỉ bằng thực lực mà còn xuất phát từ cái tâm của chị đặt trong từng sản phẩm. Đại lý mỹ phẩm của chị hướng tới đối tượng khách hàng – những người phụ nữ, người mẹ bỉm sữa,… những người luôn cần được chăm sóc nhan sắc hơn, luôn cần được tạo động lực để yêu thương bản thân mình. Hơn ai hết chị hiểu, khi đã là một người mẹ, người phụ nữ thường quên đi chính bản thân mà đặt trọn tình yêu vào con, sự khôn lớn mỗi ngày của con chính là niềm hạnh phúc của một người làm mẹ.

Nhìn những hình ảnh rạng rỡ xinh đẹp như hiện tại, Nguyễn Hường muốn lan toả thông điệp “Phụ nữ là một nửa của thế giới, họ không chỉ có quyền “tân trang nhan sắc” mà còn có quyền được theo đuổi đam mê”. Chính vì điều đó mà Nguyễn Hường còn được biết đến với câu chuyện truyền cảm hướng kinh doanh cho nhiều chị em là những bà mẹ bỉm sữa. Chị đã cổ vũ tinh thần họ, cổ vũ niềm tin, ý chí vươn lên. Phụ nữ không chỉ đảm việc nhà còn phải giỏi việc nước – đó mới là phụ nữ hiện đại, năng động. Đó mới chính là sống cuộc đời ý nghĩa và tìm ra được giá trị thương hiệu của bản thân mình. Những câu chuyện trên FB mà chị chia sẻ, đã thôi thúc rất nhiều bà mẹ đứng ra kinh doanh, dám nghĩ và dám làm vì đam mê của bản thân. 

Hi vọng trong thời gian sắp tới sẽ thấy sự bứt phá của chị Nguyễn Hường nhiều hơn nữa trong lĩnh vực kinh doanh, chúc chị và những sản phẩm mới luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng. Với chị sẽ luôn giữ ngọn lửa đam mê kinh doanh trong mình và sống một cuộc sống truyền cảm hứng đến với những bà mẹ bỉm sữa khác.

Thủy Tiên