LUCIO NGUYỄN – SỨ MỆNH NÂNG TẦM NGƯỜI THỢ VIỆT, CHINH PHỤC CÔNG NGHỆ THỜI 4.0

 LUCIO NGUYỄN – SỨ MỆNH NÂNG TẦM NGƯỜI THỢ VIỆT, CHINH PHỤC CÔNG NGHỆ THỜI 4.0

Trong cộng đồng sửa xe Việt Nam, Lucio Nguyễn là cái tên được mọi người yêu mến. Hơn cả chữ tâm trong nghề, anh đã tạo ra hàng nghìn việc làm cho những người đam mê về xe.

Lucio Nguyễn là chàng trai trẻ giàu nhiệt huyết, bản lĩnh và kiên trì theo đuổi đam mê. Khởi nghiệp từ niềm đam mê và am hiểu về xe máy, anh không ngừng nghiên cứu để làm chủ những công nghệ về xe. Đến nay, anh đã có trong tay chứng chỉ sư phạm ngành xe máy để truyền cảm hứng khởi nghiệp từ công việc này đến hàng nghìn bạn trẻ, thanh thiếu niên trên cả nước.

Trong thời đại xã hội phát triển như ngày nay thì xe cộ như là một thứ thiết yếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Hiện nay, xe máy là phương tiện người dân sử dụng chủ yếu tại Việt Nam. Hầu hết trong mỗi gia đình đều cần có xe máy phục vụ cho những công việc hằng ngày như: đi làm, đi chơi,… Vì vậy nên nghề này ngày càng phát triển mạnh mẽ và ngày càng được mở rộng. Đây là một công việc vất vả, khó khăn nhưng luôn đem lại những niềm vui cho con người, xã hội.

Các hệ thống thông minh và an toàn không ngừng được trang bị như Idling, ACG, Smartkey, ABS…Sản phẩm xe máy thời 4.0 đang dần thay thế hệ thống chế hòa khí. Mặt khác, đa phần thợ sửa chữa xe máy được đào tạo nghề theo phương pháp học từ kinh nghiệm người đi trước nên rất khó tiếp cận với hệ thống thông minh trên xe và không theo kịp các công nghệ hiện đại. Trung tâm Đào tạo kỹ thuật xe máy Motorcycles TV khai trương trung tâm 2 là là trung tâm dạy thực hành, nhằm mục đích đào tạo nghề cho thợ, nâng tầm người thợ Việt, làm chủ công nghệ hiện đại và đơn giản hóa trong quá trình sửa chữa.

Xuất phát điểm là những người mê xe, Motorcycles TV hiểu rằng yêu xe máy là phải hiểu về xe máy, thợ xe máy muốn hiểu được xe thì phải luôn cập nhật kiến thức mới thì mới có thể hiểu được hết các xe đời mới.

Để đi xa trên con đường đào tạo một cách chuyên nghiệp, đúng hướng sư phạm, chuẩn theo thời đại công nghệ 4.0, Motorcycles TV hoàn thiện một giáo trình đào tạo toàn bộ cho ngành sửa xe gắn máy để tạo động lực giúp anh em đồng nghiệp ngành sửa xe máy được nắm bắt rõ hơn về lý thuyết, thực hành, các công nghệ xe máy tân tiến đang thịnh hành, để việc chuyển giao kiến thức bài bản một cách tốt hơn.

Motorcycles TV hiểu rõ sứ mệnh của mình là mang lại cho những người thợ sửa chữa xe máy các công nghệ và kỹ thuật hiện đại, phục vụ cho công việc sửa chữa hằng ngày và đơn giản hóa trong quá trình sửa chữa. Motorcycles TV hướng đến kỹ năng thực hành thực tiễn, phương pháp học nhanh, gọn và hiệu quả, không mang nhiều tính lý thuyết, giúp học viên tiếp cận thực tế một cách nhanh chóng. Đồng thời Motorcycles TV  liên kết các đối tác cung cấp trang thiết bị, phụ tùng chất lượng trong ngành xe máy, các hãng nhớt, phụ gia…. cung cấp cho sửa chữa xe gắn máy và nghiên cứu các phụ tùng xe máy, đồ nghề phù hợp cho người Việt Nam.

Ưu điểm khi theo học sửa chữa xe máy tại trung tâm:

Học viên sẽ được thực hành song song với lý thuyết ngay trên xe, sẽ làm học viên nhớ lâu hơn. Giảng viên nhiệt tình, với tiêu chí “Hiểu được và làm được”, nếu có thắc mắc nào thì lập tức được giảng viên chỉ dẫn ngay. Đặc biệt, trong quá trình học sẽ được hoạt động theo nhóm, cùng chia sẻ kinh nghiệm cho nhau, cùng nhau phát triển. Ngoài giờ học, học viên còn được đến trung tâm để tham gia trực tiếp vào công việc sửa chữa xe khách tại trung tâm. Học viên được học cả trên các dòng xe số và xe tay ga, xe tay côn.

Mỗi khóa học của Motorcycles TV với hàng trăm học viên nghiêm túc ngồi lắng nghe chính là nghe trong giờ lý thuyết và năng nỗ tìm hiểu khám phá vào giờ thực hành, chính là câu trả lời cho sự đẳng cấp, chuyên nghiệp và sự tâm huyết của những anh em ở đây.

Để đáp ứng như cầu ngày càng cao tại Motorcycles TV, Motorcycles TV đa dạng các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao để khách hàng lựa chọn: Dạy nghề xe máy công nghệ mới cho lứa tuổi thanh niên, cung cấp nhân lực cho các hệ thống xe máy uy tín và sản xuất phụ tùng vật tư tiêu hao

Motorcycles TV muốn chủ xe trao niềm tin thực sự cho Anh thợ xe máy vì những quy trình bài bản, thao tác chuẩn và phụ tùng chính hãng. 

Anh Lucio Nguyễn cho rằng: “Để có được thành công, chắc chắn phải có nước mắt, mồ hôi, đôi khi là máu và danh dự. Không sao cả vì đơn giản là chúng ta đam mê và muốn cống hiến chỉ vậy thôi. Không có con đường nào bằng phẳng tuyệt đối, nhà không có ngôi nhà nào là hoàn hảo tiện nghi. Quan trọng là con đường đó đi đến đâu, và ngôi nhà đó được sử dụng bao lâu.” Cũng chính vì kiên định theo đuổi những lý tưởng cống hiến cao đẹp, anh không ngừng cố gắng nỗ lực, truyền cảm hứng khởi nghiệp, mang lại cuộc sống tích cực cho giới trẻ hiện nay.

Hiện Motorcycles TV đang TUYỂN SINH THÁNG 10 tại Hà Nội. Lớp điện FI dành cho thợ muốn nghiên cứu chuyên sâu về điện FI và 1 phần động cơ đốt trong. Cơ hội học xong có việc làm ngay thu nhập ổn định, được nâng cao tay nghề, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Sự kết hợp có 1-0-2 giữa IronCobra & Motorcycles TV. Motorcycles TV hứa hẹn sẽ đưa tới các “Anh thợ sửa xe yêu nghề’’ một khóa học chuyên sâu về Điện và Động cơ công nghệ mới. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo kỹ thuật sửa xe, Lucio Nguyễn sẽ là giảng viên trực tiếp phụ trách khóa học này. 

Đến với khoá học, những quyền lợi các học viên nhận được sẽ không chỉ dừng lại ở lý thuyết suông, mà còn là được tiếp xúc với các trang thiết bị, dụng cụ, máy móc hiện đại nhất, thực chiến trên những cỗ máy thực. Hơn thế, khóa học còn là tiền đề mở ra rất nhiều cơ hội việc làm, hợp tác cho hàng trăm thợ sửa xe chuyên nghiệp. 

Motorcycles TV cam kết câu hỏi về việc tạo ra và gia tăng thu nhập cho bản thân của các thợ sửa xe chắc chắn sẽ được giải quyết một cách triệt để sau khóa học này.

Thời gian: 10/10/2022 – 16/10/2022

Nội dung: Chia sẻ kiến chuyên sâu về xe máy bao gồm điện và động cơ.

Địa điểm: Quận 2 Bánh, số 8, đường Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội.

Giảng viên: Lucio Nguyễn và team kỹ thuật Motorcycles TV.

Học phí: 5.000.000 VND

 Hotline tư vấn: 1900638053

𝑰𝑹𝑶𝑵 𝑪𝑶𝑩𝑹𝑨 – 𝑻𝑯𝑬 𝑩𝑰𝑲𝑬 𝑬𝑪𝑶𝑺𝒀𝑺𝑻𝑬𝑴

📍 Số 8 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

[email protected]

Mỹ Diệp

Thủy Tiên