OMIYAGE DỰ KIẾN RA MẮT CƠ SỞ 2 – TỔ HỢP CAO CẤP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM VỀ FRUITS, FLOWERS AND DRINKS

 OMIYAGE DỰ KIẾN RA MẮT CƠ SỞ 2 – TỔ HỢP CAO CẤP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM VỀ FRUITS, FLOWERS AND DRINKS

Omiyage Fruits & More là thương hiệu trái cây cao cấp có thương hiệu tại Việt Nam của cô chủ Khúc Ngọc Anh. Hơn 4 năm qua, Omiyage Fruits & More đã khẳng định uy tín, chất lượng trên thị trường. Bằng những nỗ lực không ngừng theo thời gian, hệ thống Omiyage từng bước hoàn thiện hơn về tất cả mọi mặt. Với sự kiện ra mắt OMIYAGE cơ sở 2 tại Vinhomes Riverside Long Biên vào cuối tháng 11 năm nay được khách hàng của Omiyage đặc biệt mong chờ.

OMIYAGE cơ sở 1 – thương hiệu chuyên hoa quả cao cấp

Thực phẩm “bẩn”, trong đó có cả trái cây, không phải là chuyện mới, nhưng luôn chưa bao giờ cũ. Nỗi sợ hãi về sức khỏe khi thực phẩm bị nhiễm bẩn vây quanh ngày càng nhiều, vì thế nhu cầu tìm đến các loại thực phẩm an toàn, chất lượng, trái cây tươi sạch trở thành nhu cầu hàng đầu.

Nhận thấy nhu cầu thiết yếu đó của các gia đình Việt, Omiyage Fruits & More ra đời với sứ mệnh mang đến sức khỏe cho mọi nhà qua những loại trái cây ngoại nhập thượng hạng, chất lượng với tiêu chuẩn 3C: CHUẨN TƯƠI – CHUẨN NGON – CHUẨN SẠCH.

Hoạt động với phương châm “chất lượng làm nên thương hiệu”. Vì thế, các loại trái cây tại Omiyage Fruits & More, khách hàng đều có thể an tâm ăn cả vỏ, vì được chứng minh an toàn, 100% không có dư lượng chất hóa học.

Ưu điểm của thương hiệu trái cây nhập khẩu cao cấp Omiyage:

  • Trái cây nhập khẩu đảm bảo xuất xứ, tiêu chuẩn an toàn thực phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của Omiyage cam kết không bao giờ bán bất kỳ loại trái cây gian lận về xuất xứ, không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
  • Những loại trái cây nhập khẩu đã được Omiyage lựa chọn kỹ lưỡng, khéo léo sắp xếp thành những hộp quà, khay quà hay giỏ quà vừa sang trọng vừa mang một thông điệp riêng.
  • Bất kỳ loại trái cây tươi nhập khẩu bán tại Omiyage đều là trái tươi nhất, size lớn nhất, đẹp mắt nhất và dĩ nhiên ngon nhất thị trường tại tất cả các thời điểm trong năm.
  • Dịch vụ giao hàng siêu tốc trong 2 giờ sẽ đảm bảo trái cây được đến tay bạn trong điều kiện hoàn hảo nhất, giữ nguyên hương vị nguyên bản của trái cây.

Dự kiến ra mắt Omiyage cơ sở 2

Sau thành công của thương hiệu Omiyage Fruits & More với sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua. Cô chủ Khúc Ngọc Anh sau bao ấp ủ, tâm huyết đã quyết định ra mắt Omiyage (cơ sở thứ 2) sẽ chính thức khai trương vào cuối tháng 11 này.

Lần này là một phong cách hoàn toàn mới tại OMIYAGE. Được hé lộ là sự ra mắt của một tổ hợp cao cấp đầu tiên tại Việt Nam về 𝗙𝗿𝘂𝗶𝘁𝘀, 𝗙𝗹𝗼𝘄𝗲𝗿𝘀 𝗔𝗻𝗱 𝗗𝗿𝗶𝗻𝗸𝘀. Nơi cung cấp hoa quả, thực phẩm thượng hạng với những trải nghiệm riêng biệt chỉ có tại Omiyage Fruits – Flowers & Drinks.

Với mô hình tổng hợp Fruits – Flowers & Drinks mới mẻ tại Việt Nam được cô chủ Khúc Ngọc Anh chọn đặt tại:

  • Cơ sở 1: Tọa lạc tại Shophouse D19 Dreamland Xuân La – 107 Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Shophouse Tầng 1 – Tòa S3 – Vinhomes Symphony – Hoa Phượng – Phúc Lợi – Long Biên – Hà Nội.

Đứa con tinh thần thứ 2 này là tất cả tinh hoa của Omiyage tích lũy sau 4 năm kinh nghiệm học hỏi và hoàn thiện không ngừng, được chị Ngọc Anh đặt trọn niềm tin và kì vọng có thể mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Chia sẻ về quyết định táo bạo trong sự kết hợp mới mẻ này, Ngọc Anh chia sẻ: “Trước khi cho ra mắt đứa con tinh thần thứ 2, mình đã chắt lọc kĩ càng, cẩn thận những kinh nghiệm đã trải qua đối với Omiyage trong suốt nhiều năm. Và mình cũng mong muốn sự mới mẻ trong dịch vụ Hoa – Quả – Nước sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời!”.

Phong cách của Omiyage Fruits – Flowers & Drinks mang hơi hướng vintage nhẹ nhàng, sang trọng, đẳng cấp. Không gian thoải mái, độc đáo hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những phút thư giãn bên bạn bè, gia đình, người thân yêu. Sự kiện ra mắt lần này của Omiyage cơ sở 2 là sự mong chờ từng ngày của các tín đồ Fruits giới trẻ hiện nay.

THÔNG TIN:

Fanpage: https://www.facebook.com/omiyagevn/

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/khuc.ngocanh

Website: https://omiyage.com.vn/

                                                                                                Cherry

Tâm Võ